เก็บตก งานแต่งงานแห่งปี ลูกสาวท่านเจ้าสัว คุณบี ทิพาภรณ์ เจียรวนนท์ และคุณแตน ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ #BTanWedding

SelfiPrint

#BTanWedding งานแต่งงานแห่งปี 2557

selfiprint

selfiprint

เชื่อว่าใครหลายๆ คนไม่มีใครไม่รู้จัก บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง CP อย่างแน่นอนใช่มั้ยคะ  แล้วเราลองมาจินตนาการกันมั้ยคะว่าเมื่อลูกสาวของเจ้าสัวอย่างคุณบี ทิพาภรณ์ เจียรวนนท์ กำลังจะแต่งงาน เพื่อนๆ คิดว่างานแต่งงานจะยิ่งใหญ่สักเพียงไหนกัน !!

เมื่อทางทีมงานของเจ้าบ่าว ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ได้ติดต่อทางทีมงาน SelfiPrint ด้วยความสนใจในบริการ SelfiPrint และ SelfiPro เพื่อสร้างสีสันให้กับงานแต่งที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในวันที่สำคัญที่สุดของการเริ่มชีวิตคู่ และทาง  ดร.ชวัลวัฒน์  เองก็ต้องการให้ผู้ร่วมงานได้รู้สึกมีส่วนร่วมกับงานแต่งในครั้งนี้มากกว่าแค่มาร่วมงานเพียงอย่างเดียว  โดยการได้เรียกใช้ทีมงานคุณภาพอย่าง SelfiPrint ระบบปริ้นท์รูปจาก Instagram เพื่อให้ได้รูปกลับไปเป็นของที่ระลึกว่าครั้งนึงคุณเคยมางานแต่งที่ยิ่งใหญ่ในรอบทศวรรษเลยก็ว่าได้  โดยทางทีมงาน SelfiPrint เมื่อได้รับไว้วางใจให้รับผิดชอบงานแต่งกับจำนวนผู้มาร่วมงานกว่า 7,000 คนนี้ ก็เรียกกันได้ว่าระดมแรงกันสุดพลังเพื่อให้งานนี้ออกมาได้ใกล้เคียงกับคำว่า “Perfect” ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการประสานงานเพื่อสร้าง “Flow” ของงานให้ออกมาน่าสนใจที่สุด

selfiprint

selfiprint

หรือการจัดบูธให้เข้ากันกับธีมงาน เพื่อให้ไปในทิศทางเดียวกัน  และถึงแม้จะมีเวลาเตรียมงานกันเพียง 3 อาทิตย์ ซึ่งในระหว่างนั้นก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เราต้องปรับเปลี่ยนแผนตลอดเวลา แต่เราก็สามารถรับมือและแก้ไขสถานการณ์ออกมาให้ดีที่สุดให้สมกับเป็นงาน #BTANwedding งานแต่งงานแห่งปี 2557 

selfiprint

selfiprint

เมื่อค่ำคืนของวันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 ได้มาถึง ชั้นที่ 22 ของโรงแรม Centara Grand ก็ถูกเนรมิตให้กลายเป็นปราสาทหลังงามตามธีมงานคือ Fairy Tale และตรงนี้เอง SelfiPrint ได้รับผิดชอบเป็นหน้าด่านในการสร้างสีสันหลังจากที่แขกลงทะเบียนแล้ว โดยที่ทางงานจะมีรูป Pre-wedding ของบ่าวสาวเป็น Gallery ขนาดใหญ่ถึง 7 ฉากให้แขกเหรื่อได้ถ่ายรูปกัน

selfiprint

selfiprint

โดยทางทีมงาน SelfiPrint มีบริการช่วยถ่ายรูปให้สำหรับผู้ที่ไม่มี Instagram แต่อยากจะได้รูปกลับไปที่ระลึก หรือถ้าใครที่เซียนเรื่อง Instagram อยู่แล้วก็สามารถใส่ #Btanwedding เข้ามาได้เรื่อยๆ เพื่อเป็นการเก็บช่วงเวลาดีๆ และตรงนี้บูธ SelfiPrint ก็สร้างความนิยมได้อย่างมากถึงมากที่สุด เพราะว่าได้รูปกับบ้านแล้วก็ยังได้รับเสียงชมว่ามีบริการถ่ายรูปให้ด้วยสำหรับแขกผู้ใหญ่ที่ไม่มี Instagram ^^

selfiprint

selfiprint

ส่วนของแขก VVIP ก็มีบริการ SelfiPro ที่จะแตกต่างกับ SelfiPrint ตรงที่รูปที่ได้จะมาจากการจับภาพของตากล้องมืออาชีพโดยผ่านระบบ Digital ของเราที่สร้างขึ้นมาและแตกต่างจาก SelfiPrint ตรงที่จะได้รูปขนาด 4×6” พร้อมกับกรอบตัดขอบรูปภาพที่ทางเราดีไซน์ให้เข้ากับธีมงาน  โดยภายในงานเราจะก็แบ่งตากล้องออกเป็น 2 แบบ คือสำหรับถ่ายรูปหน้า Backdrop กับเจ้าบ่าวเจ้าสาวซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นแขกผู้ใหญ่ และอีกแบบคือถ่ายรูป Candid แขกผู้ร่วมงานภายในงานในอิริยาบทธรรมชาติ น่ารักๆ ไว้ให้อมยิ้มเวลาดูภาพ  เผลอๆของตัวเอง

selfiprint


selfiprint

เมื่อแขกที่ร่วมงานถูกถ่ายรูปปุ๊ปรูปจะวิ่งไปที่ระบบของ SelfiPro เพื่อรอปริ้นท์ได้เลย ด้วยความเร็วภาพละไม่ถึง 30 วินาที!! และแต่ละภาพก็ออกมาสวยแน่นอนเมื่อได้ผ่านการจับภาพจากตากล้องชื่อดังภายในงาน  นอกจากกรอบตัดขอบรูปภาพที่เราออกแบบให้เข้ากับธีมงานแล้วเรายังใส่กรอบเพื่อให้สามารถตั้งโต๊ะได้และด้านหลังยังมีปฏิทินของปี 2558 อีกด้วยค่ะ

selfiprint

selfiprint

สุดท้ายนี้ ทางทีมงาน SelfiPrint รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่อลังการแห่งปี  แน่นอนว่างานจะออกมาสำเร็จสวยงามไม่ได้หากปราศจากการประสานงานที่เป็นระดับมืออาชีพจากทาง Shellhut Entertainment, ต้น จักรพรรดิ์ the dream maker และทีมงานทุกๆ ท่าน ที่ทำให้งานระดับนี้ออกมาได้สำเร็จสวยงามดังภาพที่เราได้มาเผยแพร่ให้ดูกันค่ะ

หากท่านใดสนใจอยากให้เราไปสร้างสีสัน หรือช่วยเก็บภาพบรรยากาศความสุขอันน่าจดจำ เช่นงานแต่งงาน, งานเปิดตัวสินค้า, งานเลี้ยงบริษัท, งานวันเกิด หรืองานอื่นๆ ก็สามารถเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้ที่

Line : @SelfiPrintX <– กดเพื่อคุยกับเราผ่าน Line

Tel : 02-6637877 ( Mon – Fri 10.00 – 18.00 )

Email : hello@selfiprintx.com

Facebook : http://www.facebook.com/SelfiPrintX

หากเพื่อนๆต้องการชมภาพบรรยากาศในงานแต่งงานแห่งปีคุณบีและคุณแตน #BTanWedding  สามารถเข้าชมได้ตาม Link ของพวกเราได้เลย

ภาพบรรยากาศงานแต่งงานคุณบี ทิพาภรณ์และคุณแตน ดร. ชวัลวัฒน์ Part1

ภาพบรรยากาศงานแต่งงานคุณบี ทิพาภรณ์และคุณแตน ดร. ชวัลวัฒน์ Part2

และ

เบื้องหลังการเตรียมงานพิมพ์รูปที่ระลึกในงานแต่งงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2014 ของลูกสาวเจ้าสัว (ซีพี)

คลิกเพื่อรับส่วนลด