ใครๆก็ปริ้นได้แม้ไม่มี instagram กับ SelfiPrint เวอร์ชั่นใหม่ รับรูปของชำร่วยเก๋ๆภายในงานได้ทันที

selfiprint_FB-post_No-IG

เนรมิตรงานแต่งของคุณให้เจิดจ้าไปกับ SelfiPrint – ปริ้นรูปที่ระลึกสไตล์โพลารอยด์เก๋ๆ ผ่าน IG ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้ใครๆก็มาสามารถสั่งปริ้นได้ง่ายๆ แม้ไม่ได้เล่น IG

เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไปเสียไม่ได้สำหรับงานแต่งงานสมัยใหม่ ที่ต้องมี #hashtag เฉพาะของงาน ให้เพื่อนๆและแขกผู้มาร่วมงานได้ร่วมแชร์โมเม้นพิเศษผ่านแอพแชร์และแต่งรูปสุดฮิต Instagram ในวันที่สำคัญของเจ้าบ่าวเจ้าสาว

wedding hashtag

ซึ่งภายหลังจากงานเจ้าบ่าวเจ้าสาวสามารถที่จะเข้าไปค้นหารูปและวีดีโอต่างๆที่ถูกแชร์โดยแขกในงานผ่าน #hashtag ดังกล่าวได้ ภาพบรรยากาศสวยๆ วีดีโอโมเม้นตัดเค้ก รูปเซลฟี่กับความประทับใจที่ผ่านมุมมองของแขกในงานเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สร้างประสบการณ์ดีดีเพิ่มเติมให้กับงานแต่งงานของคุณ

SelfiPrint Wedding

ในขณะที่ SelfiPrint จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งและกิจกรรมสำคัญให้กับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ต้องการให้แขกที่มาในงานได้มีรูปภาพที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านไปเป็นของชำร่วยหรือของที่ระลึก ซึ่ง SelfiPrint จะทำหน้าที่ดึงภาพต่างๆ ที่แขกในงานได้ร่วมกันแชร์โมเม้นด้วย Instagram ผ่าน #hashtag ของงานและนำมาแสดงขึ้นบนจอ Projector และฉาย live สดๆในงาน สร้างบรรยากาศในงานให้คึกคักและปริ้นออกมาเป็นรูปสไตล์โพลารอยด์เก๋ๆ

SelfiPrint Wedding2

ส่วนสำหรับแขกผู้ใหญ่ที่ไม่ได้เล่น Instagram หรือแขกบางท่านที่ไม่สะดวกแชร์โมเม้นด้วยเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัว SelfiPrint ล่าสุดก็ได้ออกฟีเจอร์ใหม่เพื่อให้แขกในงานแต่งงานของเจ้าบ่าวเจ้าสาวทุกคน สามารถมีส่วนร่วมในการแชร์โมเม้นพิเศษได้ง่ายๆ เพียงแค่ Upload รูปด้วยสมาทโฟนก็สามารถรับรูปที่ระลึกสไตล์โพลารอยด์จาก SelfiPrint ไปอวดเพื่อนๆได้เหมือนกัน

SelfiPrint Wedding 3

หากเพื่อนๆท่านไหนกำลังจะแต่งงานและสนใจในตัว SelfiPrint สามารถติดต่อทีมงานได้ผ่าน

Line : @SelfiPrintX <– กดเพื่อคุยกับเราผ่าน Line

Tel : 02-6637877 ( Mon – Fri 10.00 – 18.00 )

Email : hello@selfiprintx.com

Facebook : http://www.facebook.com/SelfiPrintX

คลิกเพื่อรับส่วนลด