เบื่อกับรูปแบบการจัดงานแต่งงานแบบเก่าๆ? เติมเต็มความสนุกให้กับงานแต่งงานด้วย Instagram Photo Wall by SelfiPrint

ไม่ว่าสมัยนี้สมัยก่อนหรือสมัยไหนการจัดงานแต่งงานเป็นอีกเรื่องที่มีความสำคัญมากซึ่งมีรายละเอียดยิบย่อยมากมาย
ให้ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องมานั่งคิดนั่งวางแผนล่วงหน้ากัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถานที่ที่เหมาะสม จะจัดเป็นแบบ cocktails หรือโต๊ะจีนดี การ์ดเชิญแบบไหนที่เก๋ไก๋มีเอกลักษณ์ ของชำร่วยที่แขกผู้ใหญ่และเพื่อนๆจะชอบใจ ชุดแต่งงานในฝัน ช่างแต่งหน้าทำผมที่โดนใจ ช่างกล้องช่างวีดีโอหรือต้องมี cinematography ไหม

 

wedding-planner2
Credit: http://www.pinterest.com/pin/309341068126386483/

 

นอกจากนี้เจ้าบ่าวเจ้าสาวบางคู่อาจมีรายละเอียดเพิ่มขึ้นมาอีกในเรื่องของรูปแบบการจัดงานแต่งงาน เจ้าบ่าวเจ้าสาวอาจต้องปวดหัว มีเรื่องคิดเพิ่มว่าจะตกแต่งงานออกมาในรูปแบบไหนดีให้ออกมาดูดีที่สุด

เพราะงานแต่งงานเป็นหนึ่งในวันสำคัญที่สุดของชีวิตสำหรับทั้ง 2 คน ครั้งหนึ่งครั้งเดียวในชีวิต ซึ่งแน่นอนว่าบางทีรูปแบบงานในฝันของเจ้าสาวหลายๆคนอาจจะทำให้งบประมาณบานปลายได้
ไม่ว่าจะเป็นธีมทะเล ธีมLondon หรือธีมสวนดอกไม้ที่บางทีต้องยกดอกไม้ทั้งสวนมาใช้ ซึ่งสมัยนี้ราคาดอกไม้สดทั้งหลายก็แพงโขถึงกับต้องปาดเหงื่อกันทีเดียว

ความจริงแล้วการจัดงานแต่งงานนั้นไม่มีรูปแบบตายตัว นอกจากความสวยงามของบรรยากาศในงานแล้ว การทำให้แขกผู้ร่วมงานรู้สึกมีส่วนร่วมในงานแต่งงานของเรานั้นก็สำคัญไม่แพ้สิ่งใด ยิ่งแขกผู้ร่วมงานเข้ามาส่วนร่วมมากเท่าใด เขาก็จะยิ่งจดจำวันสำคัญเรานั้นมากขึ้นไปอีก สำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่เบื่อรูปแบบการจัดงานแต่งงานแบบเก่าๆ ซึ่งมีแพทเทิร์น (Pattern) แบบเดิมๆ เราสามารถหากิจกรรมพิเศษที่เอื้อให้แขกผู้ร่วมงานแต่งงานของเรานั้นได้มีส่วนร่วมช่วยมาเติมเต็มวันสำคัญที่สุดในชีวิตของเรานั้นให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

อีกหนึ่งไอเดียเก๋ๆ ที่ทางเรา SelfiPrint อยากจะนำแนะนำป็นตัวเลือกเพิ่มเติมนอกจาก SelfiPrint (Awesome Instagram Printer) ก็คือ

“Instagram Photo wall” by SelfiPrint

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

หรือเรียกสั้นๆว่า “Photo wall” ก็ได้ ซึ่งมันก็คือการยิงภาพบรรยากาศสดๆจากรูปที่ถูกแชร์ผ่าน Instagram ส่งขึ้นสู่จอมิเตอร์ยักษ์หรือจอโปรเจคเตอร์ (Projector) รูปจะถูกส่งขึ้นจอให้แขกผู้มาร่วมงานชมกันสดๆ กับบรรยากาศของงานในมุมมองที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแขกผู้มาร่วมงานเอง ยิ่งแขกผู้ร่วมงานเห็นภาพของตัวเองที่ได้แชร์ผ่าน Instagram ด้วย #hashtag ในงานขึ้นจอเมื่อไหร่เขาจะก็ยิ่งรู้สึกอินและอยากที่จะแชร์รูปภาพในงานของตัวเองมากขึ้น ยิ่งรู้ว่ารูปที่ถูกแชร์นั้นจะถูกพิมพ์ออกมาพร้อมกรอบตามธีมงานแต่งงานให้เป็นที่ระลึกกลับบ้าน ก็จะยิ่งที่ให้บรรยากาศในงานนั้นสนุกเป็นประสบการณ์ที่ไม่จำเจ เพื่อเติมสีสรรและความสนุกและสร้างปรากฏการณ์ที่แปลกใหม่สำหรักแขกญาติผู้ใหญ่และเพื่อนๆของคุณ

 

PhotoChart

 

นอกจากนี้หากเจ้าบ่าวเจ้าสาวยังต้องการความสนุกมากกว่านี้ ทาง Photo Wall ของ SelfiPrint นั้นยังสามารถที่จะแสดง Most Liked Photo Chart ให้แขกมาร่วมงานได้ชมว่ารูปภาพในงานรูปได้มีคนกดไลท์ Like มากที่สุด หรือจะต้องการสุ่มเลือกแขกผู้โชคดี (Lucky Draw) จากรูปทั้งหมดก็ยังได้ ซึ่งเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็สามารถเตรียมของรางวัลให้แก่แขกผู้ร่วมงานที่ชนะท่านนั้นๆได้ด้วยค่ะ รับประกันเลยว่าเจ้าภาพงานอย่างคุณพ่อคุณแม่ โดยเฉพาะเจ้าบ่าวเจ้าสาวเองก็เตรียมยิ้มปลื้มปรื่มรับคำชมหลังจากจบงานได้เลยค่ะ

ซึ่งหากเจ้าบ่าวเจ้าสาวหรือว่าเจ้าของงาน Event ท่านใดสนใจในตัว Photo Wall นี้ก็สามารถติดต่อมาที่เรา SelfiPrint ได้นะคะ

 

Email: hello@selfiprint.com

Tel: 02 663 7878

คลิกเพื่อรับส่วนลด